U xơ, u nang, u bàng quang, u ví là các loại bệnh thường gặp nhất là đối với phái nữ. Những căn bệnh này gây ra không ít mệt mỏi cho người bệnh khi phải gồng mình gánh chịu những cơn đau. Tệ hơn nữa, nó có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Với mong muốn xóa bỏ những nỗi lo về các loại u kể trên thuốc nam gia truyền dân tộc dao do Lương y đa khoa Lý Sinh Phúc đảm nhiệm xin giới thiệu đến người bệnh bài thuốc đặc trị u xơ, u nang, u bàng quang, u vú bằng trinh nữ hoàng cung vô cùng hiệu quả sau đây. Người bệnh có thể dắt túi làm phương pháp điều trị xóa bỏ mọi lo lắng về bệnh mang đến sức khỏe tốt hơn.

                               

Vài nét về cây trinh nữ hoàng cung

Trinh nữ hoàng cung từ lâu đã được xem như một vị thuốc chữa nhiều bệnh hiệu quả trong dân gian. Trong đó phải kể đến đặc trị các khối u lành tính cũng như ác tính xuất hiện trong nhiều bộ phận cơ thể con người. Nó được ưu ái gọi bởi rất nhiều cái tên đầy thiện cảm như náng lá rộng, tây nam văn châu lan. Loại cây này có nguồn gốc từ Ấn Độ, sau đó lan dần đến các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Công dụng của trinh nữ hoàng cung trong điều trị khối u

Dân gian xưa lưu truyền từ đời này qua đời khác, rằng trinh nữ hoàng cung là vị thuộc đặc trị tất cả các bệnhu như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, u bàng quang…Nó có tác dụng đào thải độc tố, hạn chế những cơn đau do bệnh gây ra sau phẫu thuật hay hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt cho nam giới.

Công dụng của cây Trinh nữ hoàng cung đã được nghiên cứu và giải thích theo y học hiện đại như sau: Loại cây này mọc tại Việt Nam có chứa những hoạt chất sinh học trong đó có khả năng ngăn chặn, hạn chế sự phát triển của tế bào u đồng thời kích thích tế bào Lympho T hoạt động phát triển mạnh mẽ. Nó có hoạt chất tác dụng hỗ trợ hỗ trợ điều trị chứng phì đại lành tính tuyến tiền liệt, u xơ hay sản sinh những hoạt chất gây ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư như pẩtorimin, crinafolidine hay crinafoline…

Y học đã làm rất nhiều xét nghiệm kiểm tra và nhận thất, cao methanol có chứa trong các bộ phận thân rễ hay cao chiết Alkaloid có tác dụng lớn trong việc ức chế phân bào. Lycorin trong thân cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng giết chết sự sống của tế bào u, hạn chế sự phát triển của virus gây bại liệt. Với những lợi ích Trinh nữ hoàng cung mang đến cho người bệnh, bạn sẽ không ngần ngại thực hiện ngay bauif thuốc sau đây.

Bài thuốc chữa u xơ, u nang, u bàng quang, u vú từ cây trinh nữ hoàng cung

                                           

Chữa u xơ, u nang, u bàng quang, u vú từ cây trinh nữ hoàng cung vô cùng đơn giản, người bệnh có thể áp dụng các phương pháp đơn giản sau đây.

Sử dụng lá trinh nữ hoàng cung đem thái nhỏ mỗi đoạn dài từ 1-2 cm. Sau đó sao vàng sắc cùng nước uống mỗi ngày. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất từ cách điều trị này, bạn cần lưu ý sử dụng theo liều như sau: Mỗi ngày người bệnh sắc 3 lá trinh nữ hoàng cung được thái nhỏ sao vàng sắc với nước như trên. Thực hiện uống trong vòng 7 ngày, mỗi ngày 2 chén. Uống liên tục 7 ngày nghỉ 7 ngày chia làm 3 đợt uống xen kẽ nhau. Đồng thời, khi sử dụng bài thuốc này người bệnh cần gữ tinh thần thoải mái, luôn lạc quan, yêu đời, tránh suy nghĩ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Để nhận thấy tình trạng bệnh tiến triển hay không, bạn cần thường xuyên đến các cơ sở ý tế để thăm khám.

Bài thuốc chữa bệnh u xơ, u nang, u bàng quang, u vú từ cây Trinh nữ hoàng cung hiện đang được áp dụng rộng rãi, mang đến nhiều thành công cho người bệnh. Vì vậy, bạn nên áp dụng dùng thử xóa bỏ mọi nỗi lo về u.

Tag: thuốc nam abc
Các bài thuốc liên quan