Sỏi thận sỏi mật là những căn bệnh thường gặp gây ra không ít nỗi lo cho người bệnh. Những cơn đau kéo đến thường xuyên khiến sức khỏe người bệnh xuống dốc nhanh chóng. Những mệt mỏi trong giai đoạn bệnh phát tác khiến không ít bệnh nhân tìm đến phương pháp mổ lấy sỏi. Tuy nhiên nó gây ra không ít đau đớn khiến người bệnh mất sức.

Nhằm mang đến cho người bệnh cách thức điều trị sỏi thận, sỏi mật an toàn hiệu quả cao thuốc nam gia truyền dân tộc Dao xin chia sẻ đến bạn 3 tuyệt chiêu vô cùng đơn giản, xóa bỏ mọi nỗi lo về sỏi chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn có thể tìm hiểu các bài thuốc này ngay sau đây.

Cách trị sỏi thận, sỏi mật bằng dứa

             

Có thể bạn sẽ thấy lạ khi nghe trị sỏi mật, sỏi thận bằng Dứa. Nhưng đây được xem là một trong những cách thức đẩy nhanh sỏi ra khỏi cơ thể bạn nhanh chóng. Bằng cách làm đơn giản như sử dụng một quả dứa chín, gọt sạch vỏ sau đó sử dụng dao, kéo khoét sâu 1 lỗ 3 cm. Cắt núm dứa làm nắp đậy. Bạn sử dụng lò vi sóng nứng chín quả dứa. Trong trường hợp không có lò người bệnh có thể nướng dứa trên bếp than.

Khi dứa có hiện tượng chín, người bệnh tiến hành vắt lấy nước, chia làm 2 phần uống vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy. Cách thức này giúp những viên sỏi dần mềm ra vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, theo đường nước tiểu dễ dàng đi ra ngoài. Muốn đạt được hiệu quả thành công nhất, người bệnh nên áp dụng thực hiện mỗi ngày 1 lần làm liên tục từ 7-10 ngày sẽ nhận thấy kết quả.

Sử dụng đu đủ xanh chữa sỏi thận, sỏi mật

             

Nhựa trong đu đủ xanh rất tốt cho cơ thể người bệnh. Nó có tác dụng đánh tan sỏi mật hiệu quả trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên với đu đủ người bệnh nên chọn loại bánh tẻ, có độ lớn vừa phải đủ để ăn hết trong một ngày.

Bài thuốc điều trị sỏi thận sỏi mật từ đu đủ xanh vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn đu đủ sau đó cắt hai đầu, loại bỏ hạt. Người bệnh không nên cắt bỏ vỏ. Để nguyên cho thêm muối vào quả đu đủ. Sử dụng nồi cho nước vào, tiếp đó cho đu đủ vào một chén lớn cho vào nồi hấp cách thủy. Khi đu đủ đã chín mềm, người bệnh tắt bếp, để đu đủ thật nguội sau đó ăn hết phần đu đủ đã hấp sau mỗi bữa ăn. Mỗi ngày bạn ăn một quả, ăn cả phần vỏ, thực hiện liên tục trong vòng 7 ngày sẽ thu được kết quả như mong muốn. Với cách thục hiện này, những viên sỏi nằm trong thận, mật sẽ dần bể ra và đi ra ngoài theo đường nước tiểu.

Điều trị sỏi thận sỏi mật hiệu quả từ quả chuối hột

             

Chuối hột xanh là một trong những vị thuốc quý điều trị sỏi thận sỏi mật hiệu quả. Với loại quả này người bệnh tiến hành thái thành lát thật mỏng, sao vàng, hạ thổ trong khoảng 3 ngày. Tiếp đó thực hiện sắc cùng với nước uống ngày 3 4 chén. Lưu ý uống vào những lúc đã ăn no, tránh hiện tượng cồn cào hay mệt mỏi vùng bụng.

Tag: